Làng Trong Phố tập 28: Hoài chính thức lên chức sau thời gian dài cố gắng
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Làng Trong Phố tập 28: Hoài chính thức lên chức sau thời gian dài cố gắng
  ngày phát hành:2023-09-09 11:19    Số lần nhấp:57

  Phim truyền hình Làng Trong Phố đã đi đến những diễn biến cuối, những nút thắt trong số phận của các nhân vật đang dần ngã ngũ. Dự án này đang tạm giữ vị trí thứ 2 trên BXH tỷ suất người xem phim truyền hình Việt lên sóng trên toàn quốc.

  Ở tập 28 của phim sắp lên sóng, Hoài (Trần Vân) vỡ òa hạnh phúc khi hay tin mình sắp lên chức. Người báo tin vui cho cô không phải Hiếu (Duy Hưng) mà chính là Hùng (Tiến Lộc).

  saostar-vyjf7vqlaegu91ow.png

  Ở tập trước đó, Ngọc quản đốc bị cả xóm trọ phục kích, đánh túi bụi vì bắt Dành đi phá thai. Theo diễn biến từ đoạn preview tập 28, Ngọc bị đuổi việc, chức quản đốc của anh được thay thế bởi Hùng. Theo lời Hùng, Ngọc có khả năng bị công an bắt vì tội tuồng sản phẩm của công ty ra bên ngoài, bán hàng giá “cắt cổ”. 

  saostar-gx3sf5bfzsdhd3p5.pngsaostar-f5rrm0tko1hv2t5n.png

  Tại cuộc trò chuyện với Hoài trong phòng quản đốc, Hùng cho biết, anh sẽ đề cử cô lên nắm vị trí Trưởng chuyền. Hoài vỡ òa hạnh phúc trước thông tin này,Hợp tác và trao đổi được biết, cô đã cống hiến cho xưởng may được một thời gian dài. Hùng không quên căn dặn Hoài phải biết đấu tranh trước những việc sai trái, bất công xảy ra trong xí nghiệp. Từ đây, cuộc sống của Hoài sẽ bước sang trang mới?

  saostar-ay83q1s632nruwdv.png

  Theo thông tin mới được cập nhật từ nhà sản xuất, Làng Trong Phố sẽ kết thúc ở tập 30, những diễn biến cuối của phim tiếp tục lên sóng trên giờ vàng đài VTV1. Phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến của Việt Anh, Thu Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải sẽ nối sóng Làng Trong Phố trong thời gian tới.

  Xem thêm tại:

  Làng Trong Phố tập 27: Xóm trọ chung tay xử lý 2 nhân vật hắc ám nhất hiện tại

  Làng Trong Phố tập 27: Mến công bố 1 tin không vui liên quan đến Hiếu

  Làng Trong Phố tập 26: Hiếu làm điều đặc biệt cho Hoài, 'tiểu tam' Nhung hối lỗi  上一篇:Ngôi sao của Strictly Come Dancing Adam Thomas giải quyết tin đồn trở lại Emmerdale
  下一篇:Tất cả 50 bang kêu gọi Quốc hội giải quyết nội dung CSAM do AI tạo ra