Tất cả 50 bang kêu gọi Quốc hội giải quyết nội dung CSAM do AI tạo ra
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Tất cả 50 bang kêu gọi Quốc hội giải quyết nội dung CSAM do AI tạo ra
  ngày phát hành:2023-09-10 11:53    Số lần nhấp:75

  Tổng chưởng lý từ tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ muốn các nhà lập pháp thành lập một ủy ban chuyên điều tra tác động của AI đối với việc bóc lột trẻ em, như đã báo cáo trước đó bởi Báo chí liên quan. TRONG một lá thư gửi Quốc hộicác tổng chưởng lý nói rằng ủy ban được đề xuất nên đưa ra các giải pháp để ngăn chặn việc tạo ra tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em (CSAM) do AI tạo ra.

  Như đã nêu trong bức thư, các luật sư chỉ ra rằng những kẻ xấu có thể huấn luyện AI bằng cách sử dụng hình ảnh của những đứa trẻ bị lạm dụng và không bị lạm dụng để tạo ra các tác phẩm sâu, đồng thời tạo ra “những hình ảnh tình dục mới và thực tế về những đứa trẻ không tồn tại, nhưng có thể giống”. những đứa trẻ thực sự.” Bức thư cho biết thêm rằng các công cụ AI sẵn có giúp quá trình này “dễ dàng hơn bao giờ hết”.

  Sáng kiến, do Tổng chưởng lý Nam Carolina Alan Wilson lãnh đạo, bao gồm chữ ký của các tổng chưởng lý ở tất cả 50 tiểu bang và bốn vùng lãnh thổ. Mỗi công tố viên trưởng đều yêu cầu Quốc hội thành lập một ủy ban để “nghiên cứu các phương tiện và phương pháp AI có thể được sử dụng để bóc lột trẻ em”, cũng như mở rộng “các hạn chế hiện có đối với CSAM để bao quát rõ ràng nội dung CSAM do AI tạo ra”.

  Chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu đánh giá một số rủi ro liên quan đến AI. Sau khi chính quyền Biden triển khai kế hoạch thúc đẩy việc sử dụng AI một cách có đạo đức vào tháng 5,Hợp tác và trao đổi Thượng viện đã tổ chức một phiên điều trần hết sức thân thiện về quy định về AI. Vẫn chưa có kế hoạch chắc chắn để thực thi luật sâu rộng nhằm kiểm soát việc sử dụng AI, điều mà Liên minh Châu Âu đã và đang thực hiện.

  Bức thư viết: “Mặc dù chúng tôi biết Quốc hội nhận thức được những lo ngại xung quanh AI và luật pháp gần đây đã được đề xuất ở cả cấp tiểu bang và liên bang để quản lý AI nói chung, nhưng phần lớn trọng tâm là các mối quan tâm về an ninh quốc gia và giáo dục”. “Và mặc dù những lợi ích đó đáng được xem xét, nhưng sự an toàn của trẻ em không nên bỏ qua khi đánh giá rủi ro của AI.”

  Nguồn The Verge

  trở lạiJohn Lansing, Giám đốc điều hành của NPR, sẽ nghỉ hưu vào cuối nămtiếp theoCác điểm nóng UFO trên thế giới được tiết lộ – khi người đứng đầu Lầu Năm Góc thừa nhận hàng trăm vật thể bí ẩn đã được phát hiện ‘trên khắp thế giới’

  上一篇:Làng Trong Phố tập 28: Hoài chính thức lên chức sau thời gian dài cố gắng
  下一篇:Thế giới đang nỗ lực giải quyết các thách thức về nước sạch