ASEAN đóng vai trò trung tâm trong chính sách "Hành động phía Đông" của Ấn Độ 
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • ASEAN đóng vai trò trung tâm trong chính sách "Hành động phía Đông" của Ấn Độ 
  ngày phát hành:2023-09-12 11:06    Số lần nhấp:184

  Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN-Ấn Độ lần thứ 20 diễn ra ở thủ đô Jakarta, Indonesia, Thủ tướng Modi cho biết, Ấn Độ và ASEAN có sự gắn kết về lịch sử và địa lý. Cùng với đó, các giá trị chung, hội nhập khu vực và niềm tin chung về hòa bình, thịnh vượng và một thế giới đa cực cũng đã góp phần đưa hai bên xích lại gần nhau.

  asean dong vai tro trung tam trong chinh sach hanh dong phia Dong cua An Do hinh anh 1 Thủ tướng Ấn Độ Modi dự Thượng đỉnh ASEAN-Ấn Độ 2023. Ảnh: The Hindu.

  “Với chủ đề chính năm nay là “ASEAN tầm vóc: Tâm điểm tăng trưởng”,Hợp tác và trao đổi ASEAN quan trọng vì ở đây tiếng nói của các nước đều được lắng nghe. ASEAN là tâm điểm của tăng trưởng vì khu vực này đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng toàn cầu”, ông Modi nói.

  Sau Hội nghị cấp cao ASEAN-Ấn Độ, Thủ tướng Narendra Modi sẽ tham dự Hội nghị cấp cao Đông Á, diễn đàn được đánh giá sẽ mang đến cơ hội hữu ích để thảo luận về các vấn đề quan trọng đối với khu vực bao gồm an ninh lương thực và năng lượng, môi trường, y tế và chuyển đổi kỹ thuật số.

  Phía Ấn Độ bày tỏ mong muốn được trao đổi quan điểm với các lãnh đạo tham dự Hội nghị về các biện pháp hợp tác thiết thực để cùng giải quyết những thách thức toàn cầu hiện nay.  上一篇:Thế giới đang nỗ lực giải quyết các thách thức về nước sạch
  下一篇:Ít nhất 7 người thiệt mạng do nước sông bất ngờ dâng cao ở Tứ Xuyên (Trung Quốc)