Ứng xử khi trả tiền bữa ăn đắt đỏ hé lộ tính cách thật của Khoa Pug và tay sale Mẹc khét tiếng
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Ứng xử khi trả tiền bữa ăn đắt đỏ hé lộ tính cách thật của Khoa Pug và tay sale Mẹc khét tiếng
  ngày phát hành:2023-09-14 12:01    Số lần nhấp:108

  Từ Mỹ về Việt Nam, YouTuber Khoa Pug tiếp tục có những pha chi tiền khủng khiến dân tình bàn tán xôn xao. Theo đó, anh chàng đã tìm đến Xuân Hoàn - tay sale xe Mẹc khét tiếng để “chốt” một chiếc Mercedes-Benz GLC 300 màu trắng, đang có giá khoảng gần 3 tỷ đồng.

  Mới đây, Khoa Pug tiếp tục đăng tải clip đi ăn cùng vợ chồng Xuân Hoàn tại nhà hàng sang trọng nhân dịp tậu xe. Sau khi ăn uống xong xuôi, cả 2 bên đều tranh trả tiền nhưng Xuân Hoàn đã đề xuất một phương án khác là oẳn tù xì, ai thua sẽ trả hoá đơn hơn 8 triệu đồng.

  Tuy nhiên không phải oẳn tù xì như bình thường mà Xuân Hoàn ra sẵn cái kéo, việc lựa chọn ra gì là ở Khoa Pug. Kết quả hot YouTuber đã ra cái bao và nhận trả tiền. Ngoài ra Khoa Pug cũng chia sẻ thêm mình khá tin tưởng Xuân Hoàn,Hợp tác và trao đổi mua xe mà không xem trực tiếp, ở Mỹ chuyển tiền về rồi lấy xe sau. “Tin tưởng vậy nên anh ấy ra kéo thì mình ra bao là bình thường thôi”.

  photo-3-16942330083981180265279.jpg

  Khoa Pug và Xuân Hoàn oẳn tù xì để chọn người thanh toán bữa ăn

  Xuân Hoàn giải thích thêm về chuyện oẳn tù xì trong bữa ăn: “Cái trò oẳn tù xì khi em chơi thì xác suất là 33% nhưng mà ra trước như vậy thì xác suất tăng lên 50 - 50 rồi. Nói đùa chứ hồi nãy mình test nhân phẩm đó các bạn. Nếu như Khoa muốn anh Hoàn mời thì Khoa ra cái búa còn Khoa mời anh Hoàn thì chắc chắn Khoa sẽ ra bao. Người đàn ông này uy tín nha các bạn!”.

  Trước đó Khoa Pug cũng có hành động được cư dân mạng khen tinh tế. Theo đó khi đồ ăn vừa được bê ra, Xuân Hoàn gắp cho vợ thì Khoa Pug gắp riêng cho camera man. Nhiều người cho rằng YouTuber này tôn trọng người làm việc cùng với mình.

  photo-2-16942330067591977862475.jpg

  Khoa Pug gặp thức ăn riêng cho camera man

  Một số bình luận từ cư dân mạng dành cho Khoa Pug và Xuân Hoàn:

  - Để ý chi tiết đĩa đồ ăn vừa ra, Khoa có gắp ra đĩa camera man để tí ăn sau. Rất chu đáo và tinh tế.

  - Khoa cư xử rất tốt, thấy rất chu đáo và tôn trọng mặc dù là camera man

  - Mình rất thích Khoa về cách ứng xử tinh tế không phân biệt người ấy là ai, nhìn Khoa lấy đồ ăn để vào chén cho cậu quay là biết.

  - Cả Khoa và anh Hoàn đều tinh tế.  上一篇:Ít nhất 7 người thiệt mạng do nước sông bất ngờ dâng cao ở Tứ Xuyên (Trung Quốc)
  下一篇:Tuổi thọ pin của iPhone 15 Pro Max gây thất vọng