Lí do “Gia đình mình vui bất thình lình” lập thành tích ở những tập cuối
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Lí do “Gia đình mình vui bất thình lình” lập thành tích ở những tập cuối
  ngày phát hành:2023-09-18 12:31    Số lần nhấp:55

  Theo bảng xếp hạng rating các chương trình, phim truyền hình, phim “Gia đình mình vui bất thình lình” đang đứng top 1. Lí do ở đâu?

  Lí do "Gia đình mình vui bất thình lình" lập thành tích ở những tập cuốiCông hạnh phúc trước lời nhắn của Phương. Ảnh: NSX.

  Có thể nói, sau những tranh cãi vì tình tiết quá tiêu cực, những tập cuối của “Gia đình mình vui bất thình lình” đã phần nào lấy lại tình cảm của khán giả.

  Theo Kantar Media, bảng xếp hạng rating mới nhất của các phim, chương trình truyền hình thì “Gia đình mình vui bất thình lình” vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước với mức rating đạt 4.6.

  Theo đó, phim vượt trên cả “Làng trong phố” đang có mức rating 4.3. Trước đó, bộ phim này thường giữ top 1.

  Lí do gì khiến “Gia đình mình vui bất thình lình” tăng rating đột biến ở các tập cuối?

  Có thể nói, sau giai đoạn dài u ám, tình tiết lê thê, “Gia đình mình vui bất thình lình” mới trở lại với những tình tiết hài hước, duyên dáng đặc trưng. Bi mà không lụy, chính điều này đã giúp bộ phim ghi điểm trở lại với khán giả.

  Ngoài ra, phân cảnh Công và Phương hoá giải hiểu lầm và thấu hiểu nhau hơn cũng nhận nhiều lời khen từ khán giả.

  Diễn xuất của dàn sao như Quang Sự,Hợp tác và trao đổi Kiều Anh… đang là điểm sáng khiến công chúng quan tâm, theo dõi phim nhiều hơn.

  Hiện tại, chỉ còn vài tập nữa, bộ phim sẽ kết thúc phát sóng. Khán giả hy vọng rằng ở tập cuối, sẽ có phép màu xảy ra với nhân vật Công. Phương cũng đã trở về, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, mong rằng hạnh phúc sẽ mỉm cười với cặp đôi này.

  Riêng tập 53 sắp lên sóng cũng có tình tiết đáng chú ý. Sau đợt điều trị hoá trị đầu tiên, Công (Quang Sự) sẽ bước vào ca mổ, cắt đi một phần dạ dày đã bị di căn. Trước đó gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) đã có một thời gian dài chuẩn bị tâm lý. Ai cũng phải xác định Công sẽ phải bước qua lằn ranh của sự sinh tử. Bà Cúc cùng với các cô con dâu cũng bồi bổ sức khoẻ cho Công, giúp Công có được thể lực tốt nhất trước khi lên bàn mổ.

  Về tinh thần, Công cũng suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn về bệnh tật mình. Công cũng muốn cố gắng chữa được khỏi bệnh để về với gia đình.

  Cả gia đình động viên Công. Ảnh: NSX.Cả gia đình động viên Công. Ảnh: NSX.

  Trong đó, Phương viết thư gửi Công: “Em sẽ chờ anh dù bao lâu đi nữa. Em sẽ không để mất anh thêm một lần nào nữa đâu. Phương của anh”. Công nắm tay vợ và nở nụ cười hạnh phúc trước khi được bác sĩ đưa vào phòng mổ.

  Chính câu nói của Phương đã giúp Công có thêm động lực, mạnh mẽ sống tiếp và đối diện với bệnh tật.

  Câu nói này cũng cho thấy Phương đã hoàn toàn tha lỗi cho Công và mong muốn cả hai sẽ có cơ hội hàn gắn về sau.  上一篇:Ukraine thưởng nửa triệu USD cho phi công Nga đào tẩu
  下一篇:Điều gì khiến Hội An thuộc top 9 thành phố biển tuyệt nhất thế giới?