Chiến tranh ở Ukraine đặt ra câu hỏi về doping của Nga trước Thế vận hội Paris 2024
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Chiến tranh ở Ukraine đặt ra câu hỏi về doping của Nga trước Thế vận hội Paris 2024
  ngày phát hành:2023-09-08 12:19    Số lần nhấp:50

  Lực lượng đặc nhiệm doping được thành lập cách đây gần 8 năm để vạch ra con đường trở lại điền kinh của Nga đã tổ chức cuộc họp cuối cùng vào tuần này trước khi bị giải tán.

  Điều đó hầu như không có nghĩa là đất nước đang ở trong tình trạng tốt. Các câu hỏi vẫn còn là làm thế nào để đảm bảo các đội điền kinh tương lai của Nga sẽ trong sạch khi họ được phép trở lại môn thể thao này sau khi chiến tranh ở Ukraine kết thúc.

  “Đó là một câu hỏi rất quan trọng,” Sebastian Coe cho biết hôm thứ Năm tại cuộc họp của hội đồng điền kinh thế giới, nơi anh được bầu vào nhiệm kỳ thứ ba với tư cách là chủ tịch.

  BIÊN TẬP VIÊN THẾ GIỚI BƠI NÓI LỢI THẾ CỦA NGƯỜI BIỂN TRANS GIỐNG NHƯ ‘DOPING’

  Không có người Nga nào được phép tham dự giải vô địch thế giới, bắt đầu vào thứ Bảy tại Budapest. Coe cho biết ngay cả khi liên đoàn điền kinh của Nga đã trở lại trong tình trạng tốt từ quan điểm doping, cơ hội để đội được phép thi đấu tại Thế vận hội Paris năm tới “có vẻ khó xảy ra vào lúc này, do chúng tôi đang ở đâu với các sự kiện ở Ukraine.”

  Với công việc của lực lượng đặc nhiệm đã hoàn thành, Đơn vị Liêm chính của Điền kinh, được thành lập để giám sát nỗ lực chống doping trong đường đua, về cơ bản sẽ đảm nhận vai trò giám sát bên ngoài của các vận động viên điền kinh của Nga.

  Sebastian CoeSebastian Coe

  Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Thế giới Sebastian Coe phát biểu trong cuộc họp báo trước Giải vô địch Điền kinh Thế giới ở Budapest, Hungary,trưng bày sản phẩm vào ngày 17 tháng 8 năm 2023. (Martin Rickett/PA qua AP)

  Chủ tịch AIU David Howman cho biết cơ quan của ông đang xây dựng một chương trình sẽ “tăng gấp đôi cách tiếp cận” để tạo ra một hệ thống thử nghiệm mạnh mẽ ở Nga, một nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn do chiến tranh.

  KỶ LỤC VƯỢT QUA THẾ GIỚI TOBI AMUSAN SAYS SHE ĐÃ BỊ PHÍ VI PHẠM QUY TẮC CHỐNG DOPING

  Một giai đoạn quan trọng sẽ là xác định những vận động viên nào sẽ thu hút thêm sự chú ý với tư cách là thành viên của nhóm thử nghiệm ưu tú, một nhiệm vụ không đơn giản vì hầu hết các vận động viên triển vọng của Nga chưa từng tham gia thi đấu quốc tế.

  Howman nói: “Chúng tôi chưa có danh sách cập nhật về những người có thể đứng trên bục giảng. “Và đó là những gì sẽ xảy ra, họ sẽ đến từ hư không.”

  Một vấn đề khác là câu hỏi muôn thuở về việc bất kỳ hệ thống xét nghiệm nào bên trong nước Nga có thể mạnh đến mức nào. Cơ quan chống doping của nó vẫn không tuân thủ các quy tắc của Cơ quan Chống Doping Thế giới. Trong khi đó, những người kiểm tra bên ngoài có lịch sử gặp khó khăn khi vào trong nước để kiểm tra.

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

  Ví dụ, Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ, tiến hành khoảng 100 cuộc kiểm tra mỗi năm ở Nga cho các chương trình mà họ điều hành cho các giải đấu thể thao quốc tế, đã gặp phải vấn đề khi tiến hành bất kỳ cuộc kiểm tra nào khi bắt đầu chiến tranh. Hiện mọi thứ đang trở lại bình thường, nhưng vẫn còn một số khó khăn trong việc lấy mẫu máu.

  Coe cho biết anh ấy tin tưởng vào AIU.

  “Họ tiếp tục hợp tác với Nga để đảm bảo rằng vào thời điểm thích hợp, họ có thể được giới thiệu lại trong bối cảnh nơi các vận động viên trong sạch từ phần lớn các liên đoàn của chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có các hệ thống sẽ bảo vệ cuộc thi thể thao của họ. ” anh ấy nói.

  Nguồn Foxnews

  trở lạiTim McGraw và Faith Hill phải đối mặt với những thử thách trong cuộc hôn nhân 27 năm nhưng lời hứa này đã giữ họ bên nhautiếp theoBộ Quốc phòng Israel đạt được thỏa thuận quốc phòng lớn nhất từ ​​trước đến nay bán hệ thống phòng thủ tên lửa cho Đức

  上一篇:Mỹ: Ước tính tăng trưởng kinh tế quý II/2023 đạt 2,3%
  下一篇:Bảo Thy khoe nhan sắc 'mẹ bỉm' trong veo, gây chú ý bởi một chi tiết