Tài xế say rượu đi ngược chiều trên đường cao tốc tự gọi cảnh sát tới bắt
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Tài xế say rượu đi ngược chiều trên đường cao tốc tự gọi cảnh sát tới bắt
  ngày phát hành:2023-09-17 12:27    Số lần nhấp:146

  Theo hãng tin CNN, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Lancaster thuộc bang Nebraska, Mỹ cho hay một người đàn ông đã gọi vào đường dây 911 để báo cáo về việc phát hiện một chiếc ô tô đi sai làn trên đường cao tốc. 

  Trong bài đăng trên trang Facebook vào ngày 31/8, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Lancaster đã cho công bố đoạn video về vụ việc xảy ra hồi tháng Ba, cùng ghi âm cuộc gọi của tài xế tới 911. 

  Tài xế say rượu lái xe sai làn trên đường cao tốc và vô tình gọi cảnh sát tới bắt. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Lancaster

  Khi lực lượng chức năng tới nơi, họ phát hiện chính người gọi điện là tài xế lái xe sai phần đường, và anh ta đang trong tình trạng say xỉn.

  “Tôi đang trên Quốc lộ 77 đi về phía bắc, và có ai đó đang đi ngược chiều đường”, người tài xế nhấn mạnh thêm trong đoạn ghi âm cuộc gọi 911 rằng,trưng bày sản phẩm người lái xe kia “gần như đã tông tôi ra khỏi đường”.

  Đoạn video được công bố cũng cho thấy tài xế say rượu đã bị một sĩ quan cảnh sát yêu cầu ra khỏi xe ô tô. 

  “Anh có biết tại sao tôi lại yêu cầu dừng xe không?”, sĩ quan cảnh sát đặt câu hỏi.

  “Do tôi đi sai phần đường”, nam tài xế thừa nhận. 

  Khi được hỏi lý do tại sao lại đi sai làn, tài xế trả lời “chắc chắn đã bỏ lỡ lối ra”. Người lái xe cũng xác nhận, anh ta chính là người đã gọi 911 trước đó.

  Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Lancaster, qua kiểm tra, nồng độ cồn trong máu của tài xế cao hơn gấp đôi giới hạn cho phép. Người này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ. 

  Theo Minh Thu (VietNamNet)  上一篇:5 điều cần thực hiện ngay khi số ca mắc sốt xuất huyết gia tăng
  下一篇:V BTS trải lòng về người thân quá cố ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp