V BTS trải lòng về người thân quá cố ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • V BTS trải lòng về người thân quá cố ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp
  ngày phát hành:2023-09-18 12:05    Số lần nhấp:133

  V của BTS hồi tưởng về khoảng thời gian ở bên người bà quá cố của mình. Anh tiết lộ đây là người có ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệp của anh.

  V BTS trải lòng về người thân quá cố ảnh hưởng đến cuộc đời và sự nghiệpV BTS nói về người bà quá cố của mình. Ảnh: AllKpop.

  V đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện tvN ‘You Quiz on the Block’ phát sóng mới đây. Trong thời gian tham gia chương trình, nam thần tượng toàn cầu đã chia sẻ nhiều điều khác nhau về mini-album solo đầu tay sắp tới ‘Layover’ của mình.

  Anh cũng chia sẻ những giai đoạn trong cuộc sống của mình khiến không ít khán giả chú ý.

  Cụ thể, trong buổi chia sẻ, V đã nhắc đến bài hát “Ripe Persimmon” của Na Hoon-a và nói: “Đó là bài hát mà Jungkook đã dạy tôi”.

  Anh ấy tiếp tục chia sẻ thêm: “Tôi thực sự thích tiền bối Na Hoon-a. Tôi lớn lên dưới sự chăm sóc của bà tôi, vì vậy tôi thích những bài hát đó. Tôi thực sự thích nhạc trot”.

  Kể sâu hơn vào quá khứ của mình, V gợi lại những ký ức sâu sắc về bà ngoại. Anh kể: “Khi còn nhỏ, tôi thường ngủ trong phòng bà ngoại,trưng bày sản phẩm ngày nào cũng ôm bà. Khi còn nhỏ, tôi cầm bút và tưởng tượng đó là một thanh kiếm trước khi đi ngủ. Tôi thức dậy với những nét vẽ nguệch ngoạc trên cả mặt tôi và mặt bà tôi…”.

  Anh cũng chia sẻ thêm: “Bà tôi qua đời vì bạo bệnh. Thời gian đó, tôi đang phải biểu diễn”.

  Nam thần tượng nói bản thân phải kìm nén cảm xúc, không bật khóc để có thể hoàn thành buổi biểu diễn. Anh mong muốn người bà sẽ thấy mình đứng trên sân khấu.

  Trước những chia sẻ của V BTS, nhiều khán giả không khỏi xúc động và dành lời động viên dành cho anh.​  上一篇:Tài xế say rượu đi ngược chiều trên đường cao tốc tự gọi cảnh sát tới bắt
  下一篇:Cungdi.net: Kết nối đam mê du lịch