Một bản song ca của Mỹ Tâm và Đức Phúc bỗng 'gây sốt' mạng xã hội
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Một bản song ca của Mỹ Tâm và Đức Phúc bỗng 'gây sốt' mạng xã hội
  ngày phát hành:2023-09-09 11:26    Số lần nhấp:105

  Gần đây, bản song ca Có đôi lần của Mỹ Tâm và Đức Phúc bỗng dưng trở thành ca khúc viral, được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội video TikTok. Đoạn điệp khúc với giai điệu dồn dập nhưng da diết đã được dùng làm nhạc nền cho loạt video "so deep" của cư dân mạng.

  Chỉ lần tìm kiếm từ khóa Có đôi lần của Mỹ Tâm và Đức Phúc, kết quả sẽ cho ra hàng nghìn video clip sử dụng âm thanh bản song ca này. Hầu hết những đoạn clip này đều nhận được lượng tương tác khủng, lên đến hàng chục hàng trăm nghìn like.

  saostar-i04ar2eaapfkla8h.PNG

  Màn song ca này là một tiết mục thuộc chuỗi đêm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm. Đây là chuỗi đêm nhạc được thực hiện dưới dạng show online, từng gây được tiếng vang lớn cho Mỹ Tâm.

  Đức Phúc là một trong những khách mời từng có mặt trong chuỗi đêm nhạc này. Tuy nhiên phải tới thời gian gần đây, bản song ca Có đôi lần mới thật sự viral trên mạng xã hội.

  saostar-bdq4iyvh95rb396s.jpg

  Như đã biết,trung tâm tin tức Mỹ Tâm hiện chính là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi trở lại chương trình Vietnam Idol 2023 sau nhiều năm với vai trò giám khảo chính. 

  Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm rất vui bởi lâu lắm rồi mình mới trở lại một chương trình có nhiều kỷ niệm với mình. Sau một thời gian dài Tâm không nhận lời làm tivishow vì để tập trung cho các dự án riêng. Hiện tại, khi xong hết các dự án thì mình cũng đang rảnh, cũng nghĩ mình sẽ nhận lời làm một chương trình thực tế. Cùng lúc thì Vietnam Idol có lời mời. Và Tâm thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là mình nhận lời”.

  saostar-gv3z6mn5ntw6j6jd.JPG

  上一篇:Bộ Quốc phòng Israel đạt được thỏa thuận quốc phòng lớn nhất từ ​​trước đến nay bán hệ thống phòng thủ tên lửa cho Đức
  下一篇:Kortrijk vs St-Truidense VV 07/08/2023 00h15