Biệt Dược Đen: Tuấn vào bệnh viện tâm thần gặp Đạt 'điên'
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Biệt Dược Đen: Tuấn vào bệnh viện tâm thần gặp Đạt 'điên'
  ngày phát hành:2023-09-15 11:15    Số lần nhấp:143

  Biệt Dược Đen hé lộ những tình tiết mới nhất sẽ xuất hiện trong tập 4. Theo đó, Tuấn (Huỳnh Anh) vẫn lần theo những manh mối hy vọng làm rõ được cái chết của Vương (Tuấn Anh) – thủ lĩnh Cityboys.

  Vị đội phó đội hình sự vào tận bệnh viện tâm thần để gặp Đạt “điên” mong khai thác được thêm thông tin. Trước đó, Đạt trốn khỏi viện để đi “bay lắc” với hội Cityboys đúng vào ngày Vương xảy ra chuyện.

  Tuy nhiên, với tình trạng của Đạt hiện tại, hắn chỉ nói linh tinh những câu không đầu không cuối. Dù vậy, có khả năng khi những chi tiết khác xoay quanh cái chết của Vương lộ ra, đây chưa hẳn là lời nói xàm của kẻ không tỉnh táo.

  saostar-98icr36zce8mv9ic.pngsaostar-9esz0js7vtshpvqn.png Tuấn gặp Đạt 'điên' nhưng có vẻ không thu được tin tức gì hữu ích.

  Tuấn cũng không phải ra về tay trắng bởi khi gặp Cường (Hoàng Anh Vũ),trung tâm tin tức anh nắm được những chi tiết quan trọng. Đó là việc Long (Bình An) đã cúp điện gây ra hỗn loạn vào thời điểm Vương bị sát hại. Hay cô bạn gái với tạo hình geisha của Long có những light tóc đỏ rực, trùng hợp với những manh mối mà Tuấn phát hiện lúc trước.

  saostar-8jcuwzya2m77rqeg.png Cường tiết lộ điều quan trọng về Long.

  Ở một diễn biến khác trong tập 4 Biệt Dược Đen, có vẻ như Tiến (Trương Hoàng) định nói với Tuyết (Quỳnh Châu) về việc Vương đã chết. Anh hỏi cô có chắc chắn là khi mình rời khỏi phòng thì Vương còn sống hay không bởi trước đó, Tuyết có vẻ như không hay biết gì, định sử dụng thẻ của Vương để rút tiền chạy trốn.

  Có lẽ những bí ẩn xung quanh mối quan hệ của Tuyết và Vương sẽ sớm được làm rõ bởi Tuyển (Bảo Anh) và Dương (Lương Thanh) đã bắt gặp cả hai trên đường. Nhiều khả năng lực lượng chức năng sẽ sớm bắt được cặp đôi.

  Tập 4 Biệt Dược Đen lên sóng lúc 21h40 hôm nay trên VTV3.

  Xem thêm tại: NSND Bùi Bài Bình nói điểm khác ông Toại trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

  Nữ sinh bị thao túng tâm lý trong Biệt Dược Đen có nhan sắc đời thực ra sao?

  Trường Tương Tư ngừng chiếu, Đàn Kiện Thứ đón tin vui cùng bạn gái kém tuổi  上一篇:Cặp đôi bị "kì thị" vì ngoại hình chênh lệch: Mất 3 năm giấu bố mẹ, cố gắng để chứng minh tình yêu
  下一篇:Phát hiện thi thể nam sinh dưới gầm cầu ở Thanh Hóa