Đặng Luân chuẩn bị tái xuất Cbiz, các sao nam khác phải dè chừng?
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Đặng Luân chuẩn bị tái xuất Cbiz, các sao nam khác phải dè chừng?
  ngày phát hành:2023-09-14 11:42    Số lần nhấp:151

  Đặng Luân vốn là nam diễn viên nổi bật nhất nhì lứa 90. Sau khi đóng Hương Mật Tựa Khói Sương cùng Dương Tử, tên tuổi nam diễn viên vươn lên đỉnh cao, được đưa vào top sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, Đặng Luân bất ngờ bị điều tra trốn thuế và phải nộp phạt số tiền khổng lồ. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, sự nghiệp nam diễn viên tiêu tan, bị cấm sóng vô thời hạn. 

  saostar-phbhm8jnvmcmz84b.jpg Sự nghiệp Đặng Luân tiêu tan vì scandal trốn thuế.

  Mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện giọng nói của Đặng Luân xuất hiện trong một video của Đài truyền hình Bắc Kinh. Trùng hợp là trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hình ảnh đoàn xe từ thiện có tên Đặng Luân quyên góp cho khu vực bão lũ. Những điểm này khiến cư dân mạng tin rằng Đặng Luân đang cố gắng "tẩy trắng" để nhăm nhe quay trở lại Cbiz. 

  saostar-g1kx3n5wu1suft4m.jpg Người hâm mộ cho rằng Đặng Luân đang tìm đường trở lại CBiz. 

  Thế nhưng theo tìm hiểu thì chương trình xuất hiện giọng của Đặng Luân đã được thực hiện từ năm 2018 và giờ chỉ phát lại. Sau khi tin đồn về việc tái xuất của nam diễn viên nổ ra,tuyển dụng nhân tài video cũng đã bị gỡ xuống. 

  Trung Quốc là đất nước rất coi trọng nghĩa vụ nộp thuế. Những ngôi sao lớn như Phạm Băng Băng cũng không thể trở lại giới giải trí vì lùm xùm trốn thuế chấn động châu Á. Việc Đặng Luân có thể quay lại màn ảnh gần như là không thể xảy ra. 

  Sau khi bị khui lùm xùm này, Đặng Luân chỉ gửi lời xin lỗi đến khán giả và hoàn toàn giữ im lặng. Nam diễn viên chăm chỉ với công việc kinh doanh, không có ý định và cũng không có cơ hội trở lại diễn xuất. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì Đặng Luân là sao nam hiếm hoi có cả ngoại hình lẫn diễn xuất ổn định.

  saostar-yu6o5kqh78yzr68l.jpg

  Xem thêm: Triệu Lộ Tư bất ngờ nghỉ đóng phim, nguyên nhân do đâu?

  Dự đoán thực tích phim cổ trang của dàn hoa 85: Lệ Dĩnh, Dương Mịch đều flop

  Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị Ngô Lỗi đạo nhái  上一篇:Mưa dông bao trùm trên cả nước, đề phòng lũ quét, sạt lở đất
  下一篇:Biệt dược đen - Tập 4: Cường cung cấp manh mối quan trọng liên quan đến cái chết của Vương