Nữ đô cử Việt Nam giành một bộ huy chương giải châu Á
Phân tích chuyên gia dự báo khuyến nghị bóng đá trang đầu Hợp tác và trao đổi trung tâm tin tức trưng bày sản phẩm tuyển dụng nhân tài
 • trang đầu
 • Hợp tác và trao đổi
 • trung tâm tin tức
 • trưng bày sản phẩm
 • tuyển dụng nhân tài
 • Nữ đô cử Việt Nam giành một bộ huy chương giải châu Á
  ngày phát hành:2023-09-05 11:54    Số lần nhấp:183

  Đô cử 19 tuổi Quàng Thị Tâm giành một huy chương (HC) vàng, một HC bạc và một HC đồng ở hạng 59kg của nữ tại giải cử tạ châu Á hôm 10/10.

  Quàng Thị Tâm (trái) được kỳ vọng là thế hệ vàng tiếp theo của cử tạ Việt Nam. Quàng Thị Tâm (trái) được kỳ vọng là thế hệ vàng tiếp theo của cử tạ Việt Nam.

  Quàng Thị Tâm là đô cử duy nhất cử giật thành công mức tạ 93 kg. Ở nội dung cử đẩy, cô chinh phục được mức 115 kg và đứng thứ ba. Xét tổng cử, nữ VĐV 19 tuổi của Việt Nam giành HC bạc với một kg kém đối thủ người Trung Quốc. Thành tích của Quàng Thị Tâm tiến bộ so với khi tham dự giải trẻ vô địch châu Á cách đây hai tháng. Khi đó nữ đô cử quê Lào Cai đạt tổng cử 200 kg,Đề xuất phần mềm phân tích cá cược thể thao bao gồm 89 kg cử giật và 111 kg cử đẩy. Cùng tham gia hạng 59kg của nữ còn có Hoàng Thị Duyên. Do mới bình phục chấn thương, thành tích của đô cử này không tốt. Cô đạt tổng cử 199 kg và đứng thứ tư,tuyển dụng nhân tài trong đó cử giật là 90 kg và cử đẩy là 109 kg. Việt Nam đã giành sáu HC vàng tại giải vô địch châu Á ở Bahrain. Trước Quàng Thị Tâm, Nguyễn Trần Anh Tuấn chiến thắng ở cử đẩy hạng 61 kg với mức tạ 161 kg, Lại Gia Thành đứng đầu cử giật hạng 55kg với 120 kg và tổng cử 262 kg, Khổng Mỹ Phượng giành HC vàng cử giật và tổng cử ở hạng 45kg của nữ.

  上一篇:Đẩy mạnh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023
  下一篇:Nhà dân bốc cháy dữ dội giữa trưa nắng